Manufacturer
Thống kê truy cập
 Online 1
 Hôm nay 28
 Tuần này 107
 Tháng này 446
 Năm này 6722
Hỗ trợ trực tuyến
pthiendung77

Hotline: 0908 333 835

TW Audio Asia được thành lập tại Kuala Lumpur

2017-06-27 15:18:44


ASIA: Nhà sản xuất loa âm thanh TW Audio đã công bố mở văn phòng dành riêng Cho châu Á, có trụ sở tại Kuala Lumpur và được quản lý bởi ông Augustine Edward. Văn phòng sẽ hỗ trợ các nhà phân phối của khu vực và văn phòng cũng hoạt động như một trung tâm đào tạo nhân lực. Mong muốn và dự kiến ​​sẽ mở rộng mạng lưới phân phối hiện có. 

Trước đây đã từng tham gia hỗ trợ kỹ thuật cho các khu vực Châu Á - ông Edward bây giờ lấy danh hiệu tổng giám đốc của văn phòng KL nói:  "Mặc dù tôi đã làm việc cho TW Audio trong nhiều năm tại một địa điểm cố định, bây giờ được làm việc với một nơi hoàn toàn mới,đây sẽ là một thách thức mới tương đối thú vị đối với tôi". Anh còn nhận xét: “Tôi tin rằng nơi đây có tiềm năng to lớn để xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng trước đó của TW Audio tại Malaysia và thúc đẩy sự thành công ở các khu vực khác trong khu vực ". 

“Augustine Edward là một nhân vật được kính trọng trong ngành công nghệ âm thanh và ông có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh này "- giám đốc điều hành của TW Audio Bernhard Wuestner cho biết: “Điều này góp phần đặc biệt và là cơ hội mới, thách thức mới cho bản thân ông cũng như thị trường kinh doanh âm thanh ngày này. Augustine sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc làm tăng sự thành công và thành tựu của TW Audio trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Thật tuyệt vời khi có ông đồng hành”

Sau khi thành lập văn phòng, đơn đặt hàng đầu tiên của TW Audio Asia là tổ chức một ngày chạy thử chương trình, Sẽ được tổ chức vào đầu tháng 8 tại Bukit Kiara Equestrian and Country Resort của Kuala Lumpur. Sự kiện này thu hút hơn 120 khách mời bao gồm các thành viên của ngành công nghệ âm thanh từ Malaysia cùng với các vị khách từ Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Singapore và Việt Nam. 

Ngoài ra còn có ông Wuestner - người đại diện chào đón những người tham dự và giới thiệu các hệ thống M-series của công ty, hệ thống được cung cấp bởi bộ khuếch đại Powersoft K3DSP thông qua một bộ điều khiển DiGiCo SD11. Ông Edward sau đó trình bày một cuộc thảo luận về lịch sử và chức năng của từng mảng hệ thống. Sau đó là trình diễn một chương trình thử nghiệm với hai chiếc T24N mỗi bên và bốn chiếc S33 phụ mỗi bên, tiếp theo là sự kết hợp của hai bộ khuếch đại giữa L24 với sáu tủ Vera10 mỗi bên và 8 chiếc S33. Cuối cùng, hệ thống Vera36 đã được thể hiện chỉ với 12 hộp mỗi bên cộng với 16 S33 và sáu loa trầm BSX. S33s sử dụng thiết lập trước khi phát, trong khi BSX nằm trong cấu hình cardioid. Các hệ thống sân khấu chính được cung cấp bởi 16 đơn vị của Lab.gruppen PLM + 12K44 và DiGiCo SD10 ở 96kHz. 

Cuối cùng, đã có một buổi biểu diễn đầy ấn tượng của các nghệ sỹ địa phương John Thomas Trio, Người đã thu hút khán giả bằng một sự pha trộn độc đáo của nhạc jazz, hip hop và nhạc điện tử thông qua hệ thống Vera36. 

- Tôi đã rất hồi hộp khi sắp xếp một ngày tuyệt vời như thế này ở quy mô như vậy lần đầu tiên ở Malaysia”. Cuối cùng tất cả mọi người đều mỉm cười và hạnh phúc vì thành công của nó, và điều tự hào nhất là chúng tôi đã có những lời khen ngợi, những phản ứng tích cực từ khán giả về âm thanh của TW Audio". 

Ông Wuestner khẳng định: "Tôi rất hài lòng với toàn bộ sự kiện. "Đây là một ngày rất thành công của chúng tôi. Rất cảm ơn những khán giả đến từ Malaysia và khắp Châu Á, những người đã trong đội ngũ hỗ trợ của TW Audio Asia và tất cả những người ủng hộ chúng tôi ". 

 


Viết nhận xét

Họ & Tên:


Nhận xét của bạn: Note: HTML is not translated!

Nhận xét: Xấu            Tốt

Nhập mã số vào ô bên dưới:
Copyright © 2013 Ffilmstar.vn
Cài đặt bởi : Website500k.com  -  Thiet ke website  -  Lam web