Manufacturer
Thống kê truy cập
 Online 1
 Hôm nay 27
 Tuần này 106
 Tháng này 445
 Năm này 6721
Hỗ trợ trực tuyến
pthiendung77

Hotline: 0908 333 835

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TW AUDIO TẠI NHÀ THỜ Presbyterian Church of the Lord

2017-06-26 15:42:29


KOREA : Nhà thờ Presbyterian  ở Songpa-gu có sức chứa khoảng 2.000 người. Nhà thờ có trụ sở tại Seoul nên đòi hỏi phải có một giải pháp âm thanh thật tốt để củng cố các bài giảng và để đảm bảo rằng mọi người đều có thể nghe thấy.

Nhà thờ đã chọn giải pháp TW Audio và chọn nhà phân phối của hãng sản xuất Hàn Quốc Star Network để bắt tay vào việc hoàn tất thiết kế và lắp đặt. Vì không có bản vẽ kiến ​​trúc hoặc bản thiết kế của khu nhà thờ, nhóm Star Networks phải đo toàn bộ không gian trước khi bắt tat vào việc dàn dựng. Các tập thông tin sau đó được sử dụng để chạy mô phỏng EASE và sản xuất thiết kế hệ thống.

Giải pháp đượcđưa ra để lắp đặt bao gồm một mảng bay ở hai bên của không gian thờ phượng, bao gồm 9 loa Vera10 và một cặp đèn L24. Xử lý mức thấp là bốn loa subwoofer B18, trong khi 4 M8s dùng làm mặt trước và giám sát được phân phối bởi 4 C12 và 2 C15. Để đảm bảo phủ sóng bên dưới ban công, sáu tủ M6 được lắp đặt bên dưới ban công tầng đầu tiên và 6 cửa M8 được làm dưới ban công - nằm dưới ban công tầng hai. Toàn bộ giải pháp được cung cấp bởi 12 bộ khuếch đại Powersoft.

Người phụ trách kỹ thuật âm thanh của nhà thờ- Jang nói: "Cách lắp đặt đã được thực hiện đảm bảo phân phối âm thanh đến tất cả các chỗ ngồi". Hệ thống này cung cấp một âm thanh rất tốt. Bài phát biểu của mục sư rất rõ ràng và được mọi người khen ngợi. Vera10 có âm thanh thanh nhã và tinh tế, đủ lớn để thể hiện hết âm độ, sự sôi động hay da diết của ban nhạc. Chúng tôi rất vui mừng với asuwj thành công của hệ thống TW Audio sau khi lắp đặt tại đây.

Www.twaudio.de


Viết nhận xét

Họ & Tên:


Nhận xét của bạn: Note: HTML is not translated!

Nhận xét: Xấu            Tốt

Nhập mã số vào ô bên dưới:
Copyright © 2013 Ffilmstar.vn
Cài đặt bởi : Website500k.com  -  Thiet ke website  -  Lam web