Manufacturer
Thống kê truy cập
 Online 1
 Hôm nay 27
 Tuần này 106
 Tháng này 445
 Năm này 6721
Hỗ trợ trực tuyến
pthiendung77

Hotline: 0908 333 835

SAU SỰ THÀNH CÔNG CỦA HỆ THỐNG ÂM THANH VÀ ÁNH SÁNG NĂM 2017

2017-06-26 14:46:38


Năm nay Hệ thống chuyên nghiệp Âm thanh + ánh sáng  của TW đã mở cửa dưới cái nắng chói chang từ thứ Ba, tháng 4 đến Thứ Sáu, tháng 4 năm 2017.

Bộ đôi thương mại PLS và Musikmesse đã thu hút được khoảng 100.000 lượt khách. Một con số chính xác chỉ dành cho PLS không có sẵn tại thời điểm báo cáo biên tập.

Nhìn chung, số lượng khách tham quan và triển lãm dường như đã tăng lên, đặc biệt là khách quốc tế và các đơn vị tham gia triển lãm.

TW AUDiO mở rộng phạm vi sản phẩm của mình với các loa phóng thanh bổ sung cho dòng sản phẩm lắp đặt, cung cấp cho các nhà tích hợp và người sử dụng những giải pháp đổi mới cho thị trường lắp đặt đa dạng. Thiết kế của loa phóng thanh i-series cho phép tích hợp liền mạch và không phô trương trong bất kỳ nền kiến ​​trúc nào, dù ở các sảnh đa năng, câu lạc bộ ban đêm, câu lạc bộ sống, Nhà Thờ hay sân vận động thể thao. Sản phẩm mới đã tạo ra nhiều sự quan tâm của khách hàng và được đánh giá cao:

·         T20i - phiên bản cài đặt của T20 đã thành công

·         T30i - một đầu đầy đủ không chỉ cho các ứng dụng độc lập

·         VERA20i - phiên bản cài đặt của mảng vera VERA20 mới

·         S17i – Bộ loa siêu trầm phù hợp cho mảng VERA20


Trên sân khấu Live Sound Arena, du khách đã có thể nghe VERA20, T24N và VERA S33 của AUDIO, thể hiện âm thanh tuyệt vời với thiết kế nhỏ gọn và hấp dẫn.
 

Điểm nổi bật tuyệt vời nữa Ở bữa tiệc TW AUDiO là các ban nhạc, bao gồm các nhạc công từ các nền nhạc khác nhau (Herbert Grönemeyer, Glasperlenspiel, Kollegah, Jenny Marsala Band) đã khiến mọi người nhảy theo tiết mục nổi tiếng của họ.

Vào cùng buổi tối, lễ trao giải Mondo dr diễn ra tại Diễn đàn Messe Frankfurt lần đầu tiên. TW AUDiO là một trong những nhà tài trợ cho sự kiện và cung cấp Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho buổi tối. Chúc mừng nhóm Mondo dr về thành công của buổi lễ được tổ chức chuyên nghiệp này.

Gửi lời cảm ơn chân thành của chúng tôi dành cho tất cả khách hàng, cũng như các nhà phân phối của chúng tôi, những người đã đến để xem và dành những lời khen ngợi cho chúng tối, làm cho ánh sáng pro + âm thanh trở thành một sự kiện thú vị trọn vẹn.

Mong được gặp lại thấy tất cả các bạn một lần nữa ở pro ánh sáng + âm thanh 10.-13. Tháng 4 năm 2018.

Thân chào,

Nhóm giám sát thương mại của TW AUDiO

 

 

TW AUDiO @ prolight+sound 2017 in Frankfurt from TW AUDiO on Vimeo.


Viết nhận xét

Họ & Tên:


Nhận xét của bạn: Note: HTML is not translated!

Nhận xét: Xấu            Tốt

Nhập mã số vào ô bên dưới:
Copyright © 2013 Ffilmstar.vn
Cài đặt bởi : Website500k.com  -  Thiet ke website  -  Lam web