slide9 slide2 slide10 slide1 slide3 slide4 slide7 slide8 slide6
Thống kê truy cập
 Online 1
 Hôm nay 28
 Tuần này 107
 Tháng này 446
 Năm này 6722
Hỗ trợ trực tuyến
pthiendung77

Hotline: 0908 333 835
IAC sử dụng TW Audio chp Lễ hội Dhow
QATAR : Được tổ chức dưới sự tài trợ của HH Emir Sheikh Tamim bin Hamad Al Thani, lễ hội truyền thống Katara lần thứ tư là lễ hội  đặc biệt và có quy mô, bản chất của lễ hội yêu cầu phải tăng cường âm thanh chất lượng nên sự lựa chọn hàng đầu là TW Audio. Hệ thống âm thanh và ánh sáng đầy đủ cho sự kiện này do IAC Qatar tài trợ. Lễ hội di sản biển liên quan đến sự tham gia của một số quốc gia GCC và có rất nhiều khách tham quan ở buổi bi..
TW Audio Asia được thành lập tại Kuala Lumpur
ASIA: Nhà sản xuất loa âm thanh TW Audio đã công bố mở văn phòng dành riêng Cho châu Á, có trụ sở tại Kuala Lumpur và được quản lý bởi ông Augustine Edward. Văn phòng sẽ hỗ trợ các nhà phân phối của khu vực và văn phòng cũng hoạt động như một trung tâm đào tạo nhân lực. Mong muốn và dự kiến ​​sẽ mở rộng mạng lưới phân phối hiện có.  Trước đây đã từng tham gia hỗ trợ kỹ thuật cho các khu vực Châu Á - ông Edward bây giờ lấy danh hiệu tổng giám ..
LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TW AUDIO TẠI NHÀ THỜ  Presbyterian Church of the Lord
KOREA : Nhà thờ Presbyterian  ở Songpa-gu có sức chứa khoảng 2.000 người. Nhà thờ có trụ sở tại Seoul nên đòi hỏi phải có một giải pháp âm thanh thật tốt để củng cố các bài giảng và để đảm bảo rằng mọi người đều có thể nghe thấy. Nhà thờ đã chọn giải pháp TW Audio và chọn nhà phân phối của hãng sản xuất Hàn Quốc Star Network để bắt tay vào việc hoàn tất thiết kế và lắp đặt. Vì không có bản vẽ kiến ​​trúc hoặc bản thiết..
SAU SỰ THÀNH CÔNG CỦA HỆ THỐNG ÂM THANH VÀ ÁNH SÁNG NĂM 2017
Năm nay Hệ thống chuyên nghiệp Âm thanh + ánh sáng  của TW đã mở cửa dưới cái nắng chói chang từ thứ Ba, tháng 4 đến Thứ Sáu, tháng 4 năm 2017. Bộ đôi thương mại PLS và Musikmesse đã thu hút được khoảng 100.000 lượt khách. Một con số chính xác chỉ dành cho PLS không có sẵn tại thời điểm báo cáo biên tập. Nhìn chung, số lượng khách tham quan và triển lãm dường như đã tăng lên, đặc biệt là khách quốc tế và các đơn vị tham gia triển lãm. T..

Copyright © 2013 Ffilmstar.vn
Cài đặt bởi : Website500k.com  -  Thiet ke website  -  Lam web